BeBo
#Mèo vàng 2023 ・
1 tháng
Có mom nào con được 4month hơn mà lười ăn k? Con e mấy ngày nay lười ăn quá! Đang cữ bú 200ml ngày 4 5l mà gì bỏ cữ, 5 6h mới ăn mà mỗi cữ chỉ 100ml, stress vì vấn đề con ăn uống quá ạh! 
2
27
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Lan Anh Lê
BeBo ui lâu lâu có m nói lên nỗi lòng của mình. Mình cũng đang stress vì con biếng ăn. Giờ mình xót con cho bú mẹ luôn r. Đỡ áp lực.
1 tháng
BeBo
Khổ nỗi con mình thì k bú mẹ! Sinh ra đã bú mỗi bình thôi m ạ!
1 tháng
Lan Anh Lê
BeBo mệt m nhỉ. Hêyza.
1 tháng
Nguyễn Trúc Linh
Ui con mình cũng 4m7d 2 hôm nay lười bú quá. Bình thường 3 tiếng bú 1 lần 120ml, giờ tới giờ bú đưa bình vô là khóc, ko chịu bú 🥲 chầm cảm mất thui
1
1 tháng
Doanh Doanh
Em bé mình cũng 4m7d nè 😁
1 tháng
BeBo
Stres lắm mom ạ!
1 tháng
BeBo
#Mèo vàng 2023 ・
2 tháng
Các mom ơi! Con e bị mẩn lên như này là bị rôm hay bị gì ạ! Lúc con ngủ thì lặn hết, lúc con thức với chơi thì mẩn lên như này ạ! Có mom nào biết tắm và bôi tguoocs gì cho bé k ạh? 
1
18
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Mẹ Mít
bạn nhỏ nhà mình bị nóng trong ngừoi mom chịu khó ngày tắm buổi sáng cho bé mát sa và buổi chiều lau ngừoi cho bé thay đồ mặc thoáng cho con thường xuyên .nên sử dụng nước tắm gội cho bé sử dụng sẽ tốt hơn là sữa tắm.mình thấy loại nosy baby rất hiệu quả nước rất mát con nhà mình tắm không thấy còn nóng trong ngừoi nữa ngừoi rất mát luôn.mình đã sử dụng qua vài loại khác nhưng loại nosy baby mình thấy ổn mùi rất thơm mùi dược liệu
1
2 tháng
vungoc2298@gmail.com
Bé nhà e dùng kutieskin là dịu luôn tuýp màu vàng ạ
2 tháng
BeBo
Bé mih cũng bôi cái đấy hàng ngày, k ăn thua mom ạ
2 tháng
vungoc2298@gmail.com
BeBo thế cu nhà e lại hợp
2 tháng
Giới thiệu
BeBo
bebo250323
Con là ca thế giới.
Ảnh
Xem tất cả
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng