Si Rô
#Hội đang mang thai ・
2 tháng
Các mom có ai giống em vừa mang thai vừa bị nang lạc nội mạc và lúc sinh mổ thì bóc tách luôn nang k ạ? Cho em chút kinh nghiệm ạ. 
0
0
Thích
 Chia sẻ
Si Rô
#Hội đang mang thai ・
4 tháng
Các chị ơi cho em hỏi, em mang thai bé thứ 2 được gần 13w, trước mang thai em phát hiện bị nang lạc nội mạc buồng trứng phải nên bs khuyên thả để đẻ luôn. Có chị nào lúc sinh mổ bác sĩ bốc luôn nang lạc nội mạc không ạ? Tại vì em bị nang này lúc hành kinh đau dữ dội mà bs thì nói có thể k bốc được nếu thai... 
Xem thêm
0
0
Thích
 Chia sẻ
Si Rô
#Hội đang mang thai ・
5 tháng
Các mom ơi, em mới 10w mà nay xổ mũi, nhức đầu như bị cảm ấy, em làm gì cho nhanh khỏi được ạ, bị cảm vậy có ảnh hưởng tới bé không ạ? Nhờ các mom tư vấn cho em với ạ, em cám ơn nhiều. 
1
4
Thích
 Chia sẻ
thuyduyen0304@gmail.com
Mom cho dã dập tỏi và gừng đã cạo sạch vỏ.cho vào cái bát rồi đổ mật ong lên.cho khá nhiều mật ong đấy ạ.chắc gấp đôi lượng tỏi với gừng dã dập trong bát.rồi cho hấp cách thuỷ nhé.mỗi lần lấy 2-3 thìa nhỏ mật ong đã hấp rồi(k cần lấy cái đâu ạ) vào cốc,cho nước nóng già vào nhưng vừa phải thôi nhé.để pha ra uống.vắt thêm vài giọt chanh cũng đc.cứ duy trì như vậy rất nhanh khỏi.chứ bầu chả uống đc thuốc mà loại cho bà bầu uống k ăn thua đâu.
1
5 tháng
Xem thêm bình luận
thuyduyen0304@gmail.com
Si Rô dạo vừa rồi mình bị cúm a cũng dùng cách này.mà mật ong gừng tỏi này đều an toàn.ngày uống vài lần k sao cả đâu nhé
5 tháng
Si Rô
thuyduyen0304@gmail.com dạ vâng chị ạ. Chúc chị và em bé khoẻ chị nhé.
5 tháng
Giới thiệu
Si Rô
meyeukaro
Tâm sự thật nhiều với con
Ảnh
Xem tất cả
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng