Ebe tvia thik ăn dặm nên mẹ cũng chịu khó làm thức ăn cho e mỗi tuần.. ngày e ăn cháo 2 cữ sáng chiều + 3 cữ sữa 170ml... Bữa phụ váng sữa hoặc bánh ăn dặm...
Mom ơi. Trữ đồ ăn sống, k trữ đồ ăn chín nhé. Thịt sống xay ra trữ đông, rau củ để ngăn mát ăn trong vài ngày, ăn khi nào nấu khi đó. Trữ đồ chín k tốt đâu mom. Dễ sinh vi khuẩn đó
Cái này là m làm theo bsi dd của gđ chỉ cách. Còn tất nhiên ăn đồ tươi mỗi ngày vẫn là tốt nhất. Tủ cấp đông m cũng dùng tủ chuyên biệt cấp đông đúng nhiệt độ và khép kín hút chân k nên k lo có vi khuẩn nhé bạn. Cảm ơn bạn đã góp ý
Trúc Linh sáng 7h con dậy ,
7h30 ăn sữa tầm 150-170ml
9h30 mẹ cho con ăn cháo xay thịt rau
10.30 ngủ
12h dậy - 12.30 ăn 150ml sữa
14h ăn bữa phụ bánh hoặc váng sữa
14.30 ngủ tới 17h
18h mẹ cho con ăn bữa cháo t2 thay đổi thức ăn k trùng bữa sáng.
21.30 bú 170-200ml sữa rồi đi ngủ
Cháo mẹ con nấu nồi chậm từ tối trc. Đặt hẹn giờ để hạt có time ngâm và nấu sánh k bị vữa.