Bé mình ăn dặm từ cháo chuẩn bị chuyển qua cơm nát. Do mình đi làm nên chuẩn bị cho con vào buổi sáng.
Giờ chuyển qua cơm nát thì không biết sẽ bảo quản thức ăn và hâm lại thế nào, Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình dí ạ.
Mình cảm ơn các Mom
Buổi sáng mình nấu cơm, đồ ăn, canh xong mình chia phần vào hũ thuỷ tinh (loại có nắp đậy silicon) rồi mình cho vào ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn lấy ra để nhiệt độ phòng trc 30p r bỏ vào lò vi sóng 1-2phút hâm lại. Mình làm cách này từ lúc bé 7m đến nay gần 12m ạ
1
2 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!