Mèo vàng 2023
Loan Tô
#Mèo vàng 2023 ・
3 tháng
Bé mình sắp tới ăn dặm 2 cử do mình đi làm nên không thể nấu 2 cử cho bé, mom nào có kinh nghiệm về bảo quản cháo cử thứ 2 cho bé thì chia sẻ giúp mình. Nấu xong để giữ ấm ở nồi nấu chậm tới chiều hay để tủ lạnh rồi chiều lấy ra hâm nóng lại. 
0
1
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
ChiLevine
Mình hay nấu 3-4 loại xong chia hũ rồi cất đông đá, ăn dần trong tuần. Lấy xuống ngăn mát trước 1 ngày, hôm sau hấp 10-15’ cho con ăn.
Mình biết có nhiều mom vẫn thích nấu tươi cho con ăn để đảm bảo dinh dưỡng, nhưng mình thấy thì nếu nấu đúng, bảo quản đúng thì lượng chất vẫn đảm bảo cho con và tiết kiệm thời gian cho mẹ. Vẫn tốt hơn là ra mua cháo ngoài hàng nè.

Tránh giữ ấm cháo lâu vì khi giữ ấm, vi khuẩn đã bắt đầu sinh sôi rồi mom. Nên mình nấu xong, để nguội tí rồi cất tủ lạnh liền
2
3 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng