Các mom có ai biết cách nấu cháo nhuyễn như ở tiệm cháo dinh dưỡng không ạ
Với lại có nên xay sẵn thức ăn rồi để ngăn mát như ngoài tiệm không ạ.
Do mình đi làm, cháu bà trông
K có tgian thì dùng nồi nấu chậm hoặc bỏ chén gạo + thịt/cá vào nồi cơm điện nấu. Khi nào ăn m lấy ít cháo xay chung vs đồ ăn, đây là cháo mình dùng nồi cơm điện nấu
Em bít, nấu ra vị như cháo hàng. C ninh cháo trắng thêm 1 xíu gạo nếp vào là sẽ có độ sánh lắm nha.
1. Ninh cháo trắng
2. Đồ ăn thịt, cá, tôm….. thì c xào hoặc chế biến trước sau đó xay nhuyễn và để riêng.
3. Các loại rau củ đều trần hoặc hấp, luộc qua 1 chút xíu rồi cũng xay nhuyễn để riêng
4. Cuối cùng là khi ăn thì mix- kết hợp lại cùng với cháo trắng.
Bé ăn nhuyễn thì xay nhuyễn cháo trắng trước, sau đó mix cùng các món kia và quấy lên. Tắt bếp và vho thêm dầu ăn/dầu olive/ dầu cá/ dầu gấc
Mình cũng đi làm mình sáng dậy hấp chuẩn bị cháo sẵn sàng( đã rây và xay , mix sẵn luôn ) bà chỉ cần nấu hoặc hấp vào nồi cơm. Còn nếu có đk mình có nồi nấu cháo chậm mình hẹn giờ hâm là bà chỉ việc lấy ra cho bé ăn thôi mom
Ở nhà bà trông thì e bày cho vầy. Vo gạo + thịt cá phi thơm bỏ vào nồi bear nấu + cho vào khoai lang hoặc cà rốt bí đỏ tuỳ. Khi nào ăn thì luộc rau rồi vớt củ thịt trong nồi ra xay rồi trộn vào chén cháo
8 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!