Con e đc 5m20 ngày và ngày kia e phải đi làm rồi. Các mom có thể chia sẻ kinh nghiệm nấu cháo ăn dặm cho con như nào để ông bà ở nhà có thể sẵn quấy lại cho cháu ăn được không ạ!
Cắm cháo trắng bằng nồi nấu chậm ( ăn cả ngày được). Tối hôm trước xào thịt cá… rồi bỏ hộp trữ đông. Rau củ thì kêu ông bà luộc lên rồi bỏ vô xay chung hoặc ông bà không làm được thì mom xay sống rồi bỏ tủ đá. Mai quấy tất cả lên là được
Ví dụ 7h m đi làm, tối đó tầm 10h đó m bỏ hết vô nồi sẵn, m hẹn giờ 6h sau nấu. Chế độ nâu cháo là 1.5h. Là sáng tầm 5 rưỡi là nồi nấu xong, m dậy m rây sẵn, bỏ vô lại nồi. Để đó trưa bà cho ăn, vì nồi có thể giữ nhiệt 9 tiếng lận