Cho mình hỏi về nồi nấu chậm nha các m,
Ví dụ 23h đêm mình bỏ gạo thịt cá vào nồi,hẹn giờ 6,7 tiếng để sáng có cháo cho bé,thì khoảng thời gian 6,7 tiếng đó thịt cá có bị hư k ạ!
Nếu là hẹn giờ nấu thì k nên nha mom, nguyên tắc thực phẩm phải bảo quản lạnh, mà nồi nó đâu làm lạnh để bảo quản dc đâu, nên sẽ k đảm bảo an toàn á. Mình nấu xong cũng k để nấc hâm nóng để qua đêm, cảm giác thức ăn làm nóng liên tục lâu quá nó cũng giảm dinh dưỡng nữa
như 12h bấm nút thì nồi đã bắt đầu nấu. Và nấu trong vòng mấy tiếng mom set như 5 tiếng thì nấu 5 tiếng. Lúc 5h là nấu xong và nhảy sang chế độ hâm nóng. Chứ không phải 5 tiếng sau mới bắt đầu nấu
10 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!