Hổ vàng 2022
Huyền Nè
#Hổ vàng 2022 ・
13 tháng
Mấy mom ơi, tắm xong có cần giữ độ ấm cho chân của con ko mấy mom. Với có cần xài dầu khuynh diệp và dầu tràm cho bé ko ạ. Em thì xài hết. Mỗi tội ông bà kêu hôi dầu với đi ngủ hả mang vớ cho bé, để vậy cho mát 🙂 trong khi mới tắm xong nữa chứ 
0
5
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Mẹ Tôm 🦐
Lạnh này tắm xong ủ 1 lúc hoặc sấy qua cho con ấm rồi mặc quần áo. Thoa dầu tràm vào lòng bàn chân tay ngực lưng cho bé thoa xong thì đi tất là được. Thoa vào cho ấm
1
13 tháng
Mẹ Tin
Con mình 27m vẫn còn bôi dầu khuynh diệp vì mình thích mùi đó kiểu đặc trưng của em bé. Ông bà kêu hôi thì đừng có ôm, mệt ghê hà.
1
13 tháng
Mẹ Hổ
Cuối năm trời se lạnh hoặc lạnh nhiều tùy vùng miền m đang ở nhưng mình nghĩ là nên giữ ấm m ah. Ngay cả mình tắm xong lạnh còn bị hắt hơi sổ mũi huống hồ chi con nhỏ. Với lại mình thấy dầu khuynh diệp mùi cũng đâu có nồng đâu, thoa 1 lát là bay mùi ngay ấy mà. Ah bé mình cũng mang vớ suốt.
1
13 tháng
Thu Lại
Bé mình đi ngủ ko đeo tất. Lên giường ngủ là chúng nó tự tháo tất cất đi. Bản thân mình cũng ko quen đi tất đi ngủ.
Còn tắm thì thường nhỏ 2-3 giọt dầu tràm vào nc tắm, ngày bé có dùng dầu khuynh điệp, nhưng dầu mình chì dùng vào các hôm rất lạnh. Lạm dụng quá cũng ko tốt, bé dễ nổi sẩy . Tắm xong cho con thì sấy ấm chân xong mới đeo tất. Tắm xibg muốn dùng dầu tràm bôi vào chân bé thì nên xoa nóng dầu ở lòng bàn tay mình, rồi mới áp tay vào gang bàn chân của con.
1
13 tháng
Tắm xong xoa dàu lòng bàn chân. Lưng và bụng nha
Đi ngủ thì tháo tất ra
1
13 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng