Công thức nè m :
60ml sct ( sữa mẹ) ấm
1 lòng đỏ trứng ( bỏ lòng trắng)
B1 : Đánh lòng đỏ trứng cho đều, đánh nhẹ tay ( đánh 1 chiều, k cho có bọt khí)
B2 : cho sữa còn ấm vào trứng đánh đều ( rây hỗn hợp cho mịn), Đổ hỗn hợp ra khuôn (có bọt khí vớt ra)
B3 : bắc nồi hấp lên, nước sôi lót 1 khăn xô trên xửng hấp, hấp 15 - 20p.( hấp lửa nhỏ nhất)
6
55 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!