Trâu vàng 2021
Nga Lê
#Trâu vàng 2021 ・
28 tháng
- Các m cho e hỏi sữa e rả đông xong có lớp màu vàng đậm như vậy có phải hư không ạ..e rả đông bằng máy hâm sữa ạ 
0
12
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Thanh Phương
Hôm qua mình rã đông cũng bị vậy mà thử thì thấy sữa vẫn thơm.
1
28 tháng
Nga Lê
Sữa trữ đông mình để bên ngoài được bao lâu ạ
28 tháng
Thanh Phương
Nga Lê sau khi rã 2tiếng thôi mom ơi.
1
28 tháng
Linh Billy
Phải rã đông tự nhiên trong ngăn mát chứ m, m ngửi thử xem nếu có mùi hôi chua là hư rồi đó
1
28 tháng
Xem thêm bình luận
Linh Billy
Nga Lê mình nghĩ m nên bỏ sữa này đi cho chắc, lớp váng màu trắng là lớp chất béo còn lớp màu vàng kia sợ bé bú vào bị đau bụng đó
1
28 tháng
Nga Lê
Linh Billy e bỏ rồi ạ..e cuzng sợ bé đau bụng nên k dám cho bú
28 tháng
Tường Vy
Lớp màu vàng đó là chất béo đóng lại ah m. Nhưng mà trước khi rã đông m pgair chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát cho tan hết đá đã rồi mới tiến hành hâm nóng chứ.
1
28 tháng
Nga Lê
Dạ vâng e lần đầu rả đông nên không biết
28 tháng
Nguyễn Xuân Thoa
Để sưq tự rã đông à m. Ko nên tác đong
1
28 tháng
Nga Lê
Dạ e raz đông lần đầu nên không biết
28 tháng
Hải Yến
Theo WHO, UNICEF, Viện Dinh Dưỡng quốc gia Việt Nam khuyến cáo về việc lưu giữ sữa mẹ sau khi vắt như sau:

- Nếu sữa mẹ vắt ra để ở nhiệt độ từ 25 độ C đến 35 độ C giữ được 6 giờ đến 8 giờ.

- Nếu để ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ từ 4 độ C giữ được từ 3 đến 5 ngày, nếu để ngăn đá tủ lạnh sẽ giữ được 3 tháng.

- Khi lưu trữ trong tủ đông lạnh riêng biệt ở tủ đông chuyên biệt < -18 độ C, có thể bảo quản đến tận 6 tháng.

Trước khi cho trẻ ăn làm ấm sữa, không đun sôi, không dùng lò vi sóng,...
1
28 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng