Ăn dặm thông thái
Nguyễn Hằng
#Ăn dặm thông thái ・
49 tháng
Ăn dặm cùng con 
1
5
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Minh Tài
Chỉ e vs ạ
E làm toàn bị rỗ
??
49 tháng
Nguyễn Hằng
C hấp c lót 1 cái khăn xô xuống ạ. Và hấp lửa nhỏ thôi. Nước k vào đc sẽ k bị rỗ ạ
49 tháng
Ngũ Cốc Lợi Sữa
M thử làm lần có mẹ mách thì k bị rỗ nữa nhưng vẫn chưa thấy.m pha 60ml sữa cho 2 muỗng to.nói chung cho bột gấp đôi.sau khi lòng đỏ trứng quấy tan rồi đổ sữa vào quấy nhẹ nhàng theo 1 chiều.rồi lọc qua khăn sô ấy.xong vợt hết bọt đổ nhẹ nhàng vào bát.bọc túi bóng kín bát để nước khỏi vào và k bị rỗ.đun cách thủy tr 30p là chín.lấy tăm chọc vào mà tâm k bii dính là đc
1
49 tháng
Ngũ Cốc Lợi Sữa
Có thêm bí đỏ thì m chưa thử
1
49 tháng
Nguyễn Hằng
Bí đỏ mom hấp chín rây mịn. Khi tách lòng đỏ đánh đều nhẹ tay 1 chiều thì cho bí đỏ vào đánh nhẹ tay cho lòng đỏ Vs bí đỏ đều thì đỏ sữa vào đánh nhẹ tay theo 1 chiều. Pha sữa gấp đôi bình thường. Sữa hâm nóng tầm 70 độ thì sẽ k bị tanh khi plan xong ạ. Rồi hỗn hợp c rây 2 lần rồi múc cho vào lọ thủy tinh đậy lắp . Cho nửa lọ thủy tinh thôi ạ . Lót khăn xô xuống giá hấp. Xếp lọ vào hấp lửa nhỏ lấy tăm thử k dính tăm là đc ạ
49 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng