M đang bị tđtk đay mom. M 33w rồi. M ăn theo chế độ của m cũng đỡ lắm,úc đầu mình hơi lo lắng nhưng h bik cách kiểm soát nên đường cũng hạ nhiều. Mom ib mình hd cho m nhé
Ngọc Giàu Phạm m uống sữa ko đường ngày 3 bịch, ăn rau nhiều lắm. M Bỏ gạo trắng cả tháng nay lun á. Chỉ ăn cơm gạo lức, bánh mỳ đen, khoai lang. Trái cây ít đường vd như thanh long, bơ, táo ... có ăn bún vs mì nhưng cực kì ít, nào thèm quá ăn 1 tí đỡ thèm thôi ấy mom. Chia nhỏ ra ăn ngày 6 lần đừng ăn quá no ấy ạ k tốt đâu. Nhưng chủ yếu mình ăn rau và thịt đạm, cá. Giờ có nhiều buổi mình ko ăn cơm luôn. Nhưng no và đủ chất là đc.
Bạn chuyển qua loại tinh bột có chỉ số đường huyết thấp như khoai lang, chuối xanh, củ mỡ, khoai sọ - cho ninh xương ăn hoặc mua miến khoai lang, phở sắn về ăn thay cơm; ko ăn bánh kẹo, đường, ... em gái mình trước bầu cũng bị tiểu đường thai kì, ăn như trên đúng 1 tuần kiểm tra lại đường huyết về bình thường và duy trì đến khi đẻ luôn, đường huyết luôn bình thường. Mom tham khảo nhé
Ngọc Giàu Phạm mom ăn như trên đảm bảo mom ăn nhiều cũng ko lo. Em mình mang bầu hơn 100kg. Ăn hàng bát ô tô vẫn điều chỉnh về bình thường. Vấn đề đường huyết tăng liên quan đến hormon insulin- ăn như mình chỉ là để kiểm soát hormon trên, còn mom ăn ít lại thì hormon đó vẫn tăng tiết - thời gian sẽ ít hơn so với khi mom chưa giảm thôi
32 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!