Chuột con 2020
Thanh Thư
#Chuột con 2020 ・
33 tháng
Các mom ai có kinh nghiệm cai sữa đêm cho bé chỉ mình với ạ. Bé mình hơn 1 tuổi nghiện ti mẹ nặng. Nhà chỉ có 2 mẹ con. Bé bú mẹ nên ko chịu ăn uống gì. Mình stress quá!!! Bé ko ăn nên mệt mỏi. Mình thì cũng ko còn sữa mấy. 2 mẹ con quần nhau đuối quá đuối. 
2
12
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Tiên Hà
Mom cho bé ăn dặm chưa ạ. Mom nên tìm hiểu nguyên nhân bé k ăn dặm ý. Lúc này sữa mẹ chỉ là phụ nhưng vẫn phải cho bú. Vì sữa mẹ nhiều kháng thể giúp con chống lại bệnh tật. Ví dụ bé mắc cúm chẳng hạn thì trong 24h sữa mẹ sẽ tạo ra kháng thể giúp bé mau khỏe hơn. Đặc biệt dịch đang hoành hành mình nghĩ nên làm sao cho bé ăn dặm ý nhưng vẫn cho bé bú, chưa nên cai đâu ạ. Bé nhà mình 8th nhưng đòi ăn thô chứ chỉ bú để đi ngủ và uống như uống trà sữa thôi. Con ng đáng ra phải đc bú đến 4 tuổi ạ. Nhưng vì chúng ta quá bận và bị quảng cái dẫn dắt mua sữa bột dù WHO khuyến cáo cho bé bú ít nhất 2 năm và k bác sĩ nào dc phép giới thiệu sản phẩm sữa bột nào hết. Nên mình làm đc thì tốt.
1
33 tháng
Xem thêm bình luận
Thanh Thư
Thảo Nguyễn mình thử mà bé ko chịu uống mom ạ, từ bú bình, sữa hộp đến uống bằng cốc
33 tháng
Tiên Hà
Thanh Thư mom thử cách này xem sao nhé. Mom đi mua đồ ăn về, mom hào hứng nói với bé rằng: hôm nay mẹ mua cho con abc ăn đấy. Abc á có nhiều chất.... tốt cho tim, phổi gì gì đó( đây là ví dụ thôi ạ, mom cần tìm hiểu trên gg). Rửa sạch cho bé nhìn sờ nếm. Sau đó mom cho bé thấy quá trình mom chế biến. Vừa nấu vừa nói với bé về món ăn đó. Mon ăn nên có màu sắc ạ. Mình toàn làm thế với con mình. Vì t1 là bé đang tuổi ưa thông tin
T2 bé thích thứ hì có màu sắc
T3 thíc được quan sát.
.... nhiều lắm ạ
1
33 tháng
Lê Kiều Nhi
Nhiều khi con tìm ti chủ vì muốn tìm mẹ thôi. Con đòi mom vỗ về con nhé. Hiện bé ti mấy cữ đêm ạ. Mom giảm số cữ dần dần, còn 1 cữ thì giảm lượng sữa dần. Chịu khó thức dỗ bé ngủ độ 1-2 tuần là ok.
2
33 tháng
Xem thêm bình luận
Lê Kiều Nhi
Thanh Thư giống bé nhà e đấy mom à. 15 tháng mới cai xong. Cứ cai bị bà chửi, sau không ngủ chung phòng với bà nữa mới cai đc. Cai xong cảm giác khỏe hẳn vì mình được ngủ thẳng giấc, mà sáng ra con ăn nhiều hơn hẳn cũng vui
1
33 tháng
Thanh Thư
Hi vọng mình sớm cai ti đêm dc cho bé. Mà cai ti đêm dc sau này cai sữa sẽ đơn giản hơn nhiều. Cám ơn mom nhiều ạ
33 tháng
Tiên Hà
Xin lỗi mom mình k đọc kỹ. Mom có thể thử cách, khi bé mới khóc mom đừng cho ti ngay lạp tức. Mà vỗ bé cho bé ngủ thôi, k đc mới cho ti. Luyện dần dần. Ban ngày cho bé hoạt động thật mệt đi ak mệt cả thân lẫn não luôn ý. Mình cho bé chơi trò chơi, cho xem chữ, số.... xong cho bé tự chơi 1 mình cho đến mệt.
1
33 tháng
Thanh Thư
Cám ơn mom nhiều ạ. Mình sẽ thử làm như mom nói. Hi vọng sẽ làm được.
33 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng