Mình làm sữa công thức. Ra dc 2 bánh như hình
- 100ml sữa pha sẵn
- 10gram bột Pudding hữu cơ, hoà tan với 30ml sữa
- Còn 70ml sữa Bắc lên bếp, hơi nóng xíu (sữa vừa lên tim) thì cho chén pudding đã hoà tan với sữa vào khuấy đều.
- Khuấy đến khi sền sệt như bột ăn dặm của bé ah thì đổ ra khuôn
- Mình quét dầu óc chó vào khuôn. Rồi mới đổ sữa vào. Lắc lắc nhẹ cho đều khuôn và bỏ ngắn mát 2-3 tiếng . Xay trái cây và rắc hạt chia lên là dc
- Bé mình thích ăn mềm, nên mình để sệt vừa Ko đặc quá !
1
43 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!