Mom cứ dùng máy to ấy. Chứ mấy loại cầm tay xay bực mình lắm đó là mình chỉ xay Yến mạch vs lại Rau ngót lúc 5m cho bé để làm bánh thôi ah còn lại mình dùng dây lọc hết. Con ăn ngon lại học dc kỹ năng nhai chứ xay nhuyễn quá làm bé chỉ thích nuốt mà lười nhai.
Tuyết Nhi lần đầu chỉ dây 3 lần là mịn rồi, lần 2 dây 1 lần và tăng độ thô tiếp là cứ dây khoảng 80% còn 20% thì dùng thìa dằm nát trộn lẫn vào nhau Mom ạ. Còn đối vs một số thực phẩm tăng thô dễ như rau mồng tơi hay bí đỏ, trứng, khoai lang, khoai tây... thì mình luộc xong lấy thìa dằm ra là bé đã oánh chén sạch rồi.