Bà ngoại bảo nước xanh xanh, vàng vàng này làm gì?
Để làm màu cho mẹ cháu sống ảo tí thôi ???
SỮA CHUA DẺO MIX HOA ĐẬU BIẾC, BABY SAFFRON - toping hạt chia
Màu xanh: hoa đậu biếc (tốt cho tim mạch, tăng cường miễn dịch...)
Màu vàng: baby saffron (tăng đề kháng tự nhiên, giúp ngủ ngon, hỗ trợ hệ tiêu hoá ....)
Note: Thỏ rất thích món này nhá, chua chua mát mát, cả mềm nữa
Công thức làm đây ạ.
? Nguyên liệu:
100ml sữa công thức
50ml sữa chua không đường
3g gelatine
2-3 bông hoaa đậu biếc khô ngâm ít nước ấm
2-3 sợi baby safron ngâm ít nước 70 độ dằm nhuyễn
? Cách làm
Pha sữa công thức để nguội khoảng 40 độ cho sữa chua ở nhiệt độ thường khuấy 1 chiều. Cho gelatine vào ít nước lạnh hấp cách thuỷ cho tan, đổ vào hỗn hợp sữa. Chia làm 2 phần, 1 phần cho nước safron, 1 phần cho nước hoa đậu biếc. Để ngoài khoảng 1h (có thể ủ lâu hơn sẽ chua hơn). Cất tủ lạnh 4h là có thể măm.
#Thỏ8m2d