Hội đang mang thai
Mẹ Bé Miu
#Hội đang mang thai ・
3 tháng
Các mom tư vấn dùm e có nên mua gối chống trào ngược cho con ko ạ? Ko biết con xài đc đến bao nhiêu tháng nhỉ, do sợ mua về ko xài đc bao lâu thì phí 
4
21
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Thao Nguyen
Theo mình là nên m nhé. Sau ti bình bé nằm trên gối tự ôm bình ti . Nếu ti mẹ no mà ngủ quên m đặt bé lên gối nằm chống trớ mà nhàn tay. Bé sinh xong từ viện về lót khăn nằm luôn đc r nè m. Mình còn phải mua thêm vỏ gối để thay vì dùng quá nhiều luôn.
3 tháng
Xem thêm bình luận
Thao Nguyen
Rototo đang có mẫu mới nên mẫu cũ được sale thì phải m ạ. M nghiên cứu xem.
3 tháng
Mẹ Bé Miu
Thao Nguyen trên shopee hả mom để mình xem thử
3 tháng
Thu L
Bé mình dùng đến tầm 5 tháng. Nằm trên đó ti. H ko dùng nữa thì lôi cái bông trong đó ra làm ruột gối. Cũng rẻ mak, mua shopee chưa đến 200k.
1
3 tháng
Xem thêm bình luận
Thu L
Mẹ Bé Miu nói chung là dùng thời gian đầu giúp bé giảm trớ. Chứ sau biết lẫy r là nó ko chịu nằm yên trên đó đâu ak. Mình cũng thuộc kiểu ko tiếc j với con, nhưng riêng loại gối này khuyên mom nếu có đk thì hẵn mua loại chính hãng hơn triệu 1 cái, còn ko dùng loại shopee 2-300k vẫn cứ là ok thôi. Vì bé ko phải nằm hoàn toàn trên đó, chất liệu vải đúng là xấu hơn, nhưng nằm phòng điều hòa cũng ko ảnh hưởng nhiều. Chính bạn y tá tắm bé nhà mình khuyên mua loại rẻ thôi nên mình nghe theo ak.
3 tháng
Mẹ Bé Miu
Thu Lại tks mom ạ 😊
3 tháng
Tuhnue
Nên mom ạ. Bé nhà mình thích nằm lắm, mẹ đỡ phải bế nhiều và bé đỡ chớ sữa.
3 tháng
Mẹ Bé Miu
Ok mom phải tậu cho con 1 cái mới đc
1
3 tháng
Mẹ Hoàng Pháp
Nên mua nha mom. Quá ok luôn í. Bé mình nằm ti vừa tiện vừa đúng tư thế. Có khi ti rồi buồn ngủ thì có thể nằm 15-20 phút roi bồng xuống nè. Với con mình gối chống trào ngược còn có thể ru nó luôn, đag khóc la um sùm, để lên cái im ru. Roi vỗ ngủ chút mình ẵm xuống nệm. Kệ mua đi mom. Mua loại trung bình là ok roi.
3 tháng
Mẹ Bé Miu
Ok tks mom ạ
3 tháng
Phượng suna
Chán thế. Bé nhà e lại k chịu nằm. Mà nămf nóng lưng lắm
1
3 tháng
Hai Le
Bé nhà mình cũng nua dùng được 2 tháng rồi. Nằm khá nóng, bé ăn xong mà đầu mướt mồ hôi mặc dù nằm điều hòa. Mình chỉ dùng cho bé lúc ăn. Khi nằm trên gối, chân tay bé ít hoạt động hơn là khi nằm giường. Nói chung mình thấy k cần thiết, h cho ăn thỉnh thoảng mình lấy cái gối bố mẹ hay nằm cho bé nằm lên ăn vẫn ok.
3 tháng
Mẹ Tiger
Em mua mà dùng được 1-2 lần. Lúc trong tháng bé nhỏ quá, với bé nhà em không bị trớ nên em không cho nằm. Ra tháng cho nằm lần đầu thì bé vui chứ lần sau thì không chịu. Em nghĩ cái này tuỳ bé thích hay không nữa.
Nếu mom mua em nghĩ mom nên mua giá tầm trung. Mua giá thấp sợ chất lượng ko tốt, ảnh hưởng đến bé. Mua giá cao mà bé ko hợp tác thì uổng.
3 tháng
Xem thêm bình luận
Mẹ Tiger
Mẹ Bé Miu dạ. Em mua gối mắc giờ phí quá nè. Đành để cho bé lớn xíu cho ngồi chơi thôi
3 tháng
3 tháng
Mei
Em đợt cũng định mua, nhưng rồi thôi. Gấp cái khăn dày lại, cho bé gối đầu khi bú, bú xong nằm xíu rồi lấy khăn ra.
3 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng